บ้าน ข่าว

การออกแบบห้องปฏิบัติการควรหาเหตุผลให้เหมาะสมกับพื้นที่

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ห้องปฏิบัติการห้องปฏิบัติการมหาวิทยาลัย สำหรับการขาย
อย่างดี ห้องปฏิบัติการห้องปฏิบัติการมหาวิทยาลัย สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณ Mytop! นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการจากประเทศจีนและแก้ปัญหาการจัดส่งด้วยบริการอย่างมืออาชีพ

—— ชาร์ลี

เป็นที่นิยมมากว่าพวกเขาให้ฉันกับการติดตั้งภาพวาดและวิดีโอเพื่อช่วยฉันออกจากปัญหาฉนวนกันความร้อน

—— นกนางแอ่น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

การออกแบบห้องปฏิบัติการควรหาเหตุผลให้เหมาะสมกับพื้นที่

การออกแบบห้องปฏิบัติการควรหาเหตุผลให้เหมาะสมกับพื้นที่
การทดลองในห้องปฏิบัติการควรได้รับการออกแบบตามโมดูลฟังก์ชั่นที่ต้องการและวางอุปกรณ์ และพิจารณาการกระจายเชิงพื้นที่ของการหาเหตุผลเข้าข้างตนเองเพื่อตัดสินใจรูปแบบ ด้วยวิสัยทัศน์เดียวกันในการพัฒนาควรกำหนดขนาดพื้นที่ห้องปฏิบัติการ มีหลายปัจจัยที่มีผลต่อการออกแบบพื้นที่ห้องปฏิบัติการเช่นขนาดของบุคลากรวิธีการวิเคราะห์และเครื่องมือ ห้องปฏิบัติการควรมีความยืดหยุ่นเพื่อให้พนักงานรู้สึกสบายโดยไม่ต้องเสียสละ


ขนาดของพื้นที่ทำงานควรให้แน่ใจว่าจำนวนพนักงานที่ทำงานในเวลาเดียวกัน (สำนักงาน, ห้องนั่งเล่น, ห้องศึกษา), บัฟเฟอร์ (พื้นที่จัดเก็บ, พื้นที่อุปทาน, ห้องโถง) พื้นที่ที่ปนเปื้อน (พื้นที่ทำงาน, พื้นที่ซักผ้า, พื้นที่จัดเก็บตัวอย่าง)


หลักการพื้นฐานการออกแบบห้องปฏิบัติการ: คนวัสดุอากาศไหล; พื้นที่ที่สะอาดพื้นที่กันชนพื้นที่ปนเปื้อนที่จะแยกออกจากกัน


ในการทดลองควรควบคุมพื้นที่ที่กำหนดและจำนวนบุคลากรในการขนส่ง ในห้องปฏิบัติการควบคุมเส้นทางควรจัดพื้นที่เตรียมที่ผู้รับตัวอย่างหรือตัวอย่างบุคลากรห้องปฏิบัติการและผู้เข้าชมได้รับอนุญาตให้เข้าไปในช่อง โดยพนักงานเกียร์อัตโนมัติระบบลมหรือระบบอัตโนมัติอื่น ๆ ที่ขนส่งตัวอย่างหรือชิ้นงานทดสอบ นอกจากนี้ควรพิจารณาอินเทอร์แอกทีฟและสัญญาณเตือนภัยต่างๆเพื่อแจ้งเตือนหรือเตือนภัย (เช่นภัยพิบัติไฟตัวอย่างมาถึงหรือห้องปฏิบัติการบางแห่งเพื่อขอความช่วยเหลือ ฯลฯ ) นอกจากนี้ควรพิจารณาถึงความจำเป็นในการขยายห้องทดลองในห้องปฏิบัติการที่ออกแบบมาเพื่อขยายออกไปด้านนอกหรือสามารถเคลื่อนย้ายได้เพื่อให้สอดคล้องกับการพัฒนาในอนาคตของพื้นที่ห้องปฏิบัติการที่จำเป็นในการขยาย ระบบขนส่งและเครือข่ายคอมพิวเตอร์ใช้ในการขนส่งตัวอย่างหรือตัวอย่างและแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างห้องปฏิบัติการห้องปฏิบัติการและส่วนต่างๆ กฎหมายและข้อบังคับของประเทศ (มาตรฐานแห่งชาติและมาตรฐานอุตสาหกรรม ฯลฯ ) มีผลกระทบอย่างมากต่อการออกแบบห้องปฏิบัติการในห้องปฏิบัติการที่ออกแบบโดยสถาปนิกที่เกี่ยวข้อง


ก่อนที่จะมีการพัฒนาแผนจัดสรรพื้นที่อุปกรณ์ตอบสนองจำนวนบุคลากรอัตราภาระงานวิธีการทดสอบและปัจจัยอื่น ๆ ทำให้การวิเคราะห์และข้อ จำกัด ด้านพื้นที่ครอบคลุมตามมาตรฐานเพื่อประเมินและคำนวณพื้นที่สุทธิและพื้นที่ขั้นต้นของภูมิภาค คุณสมบัติพิเศษของภูมิภาคต่างๆเพื่อกำหนดพื้นที่ที่แตกต่างกันจะได้รับการจัดสรรตามหน้าที่และกิจกรรมของพวกเขา

ผับเวลา : 2018-01-17 10:24:40 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Mytop Lab Construction Limited

โทร: 86-20-29895481

แฟกซ์: 86-020-62107083

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)